logo-website

Gọi ngay:

555–123–2323

Giờ làm việc:

T2-T6: 9am–6pm; T7: 10am–1pm

:: TIN TỨC SỰ KIỆN

DANH MỤC TIN TỨC
 • lua-chon-camera

  Hướng dẫn lựa chọn camera chất lượng tốt phù hợp nhu cầu

  Xu hướng lắp đặt thiết bị camera quan sát tại nhà riêng, công ty, văn phòng, nơi kinh doanh đã trở thành nhu cầu hàng đầu áp ứng nhu cầu quản lý hoạt động kinh doanh, hoạt động quản lý con người. Bạn người không am hiểu về thiết bị camera quan sát khu có nhu cầu mua thiết bị thì rất khó để lựa chọn đúng dòng camera quan sát thương hiệu chính hãng, giá thành phù hợp nhu cầu. Bạn đang quản lý nhà kho, nhà máy quá rộng lớn muốn lắp đặt camera quan sát ? Giải pháp nhanh nhất giúp bạn giám sát nhà riêng, công ty, nhà xưởng, nhà máy.

 • hd

  Ưu điểm hệ thống camera quan sát sử dụng công nghệ HD TVi

  Bạn đang thắc mắc chưa biết camera sử dụng công nghệ HD-TVI là gì, chưa biết nó có những công dụng tuyểt vời như thế nào nhưng vẫn thường được nghe thường xuyên trong nghành lắp ráp camera. Đây là một công nghệ mới được phát triển gần đây trợ giúp cho camera quan sát hình ảnh được rõ nét hơn và quan sát được đối tượng ở một khoảng cách xa hơn, giải quyết được hầu hết nhu càu người sử dụng.

 • 2000ip-1

  Những hạn chế camera ip wifi không dây

  Khi bạn lắp đặt Camera quan sát giá rẻ IP Wifi không dây điều kiện để thu được các hình ảnh chất lượng, rõ ràng để xem rõ nét qua điện thoại, máy tính thì phải có ánh sáng tốt. Do kết nối wifi nên khá hạn chế về tài nguyên internet. Nếu bạn ở cách xa phạm vi phủ wifi hoặc sóng wifi yếu bạn sẽ không xem được hành ảnh tốt nhất. Bởi quá trình truyền tin thông qua tiến trình số hóa hình ảnh nên cung cấp hình ảnh có độ trễ thời gian thực. Ngoài ra lắp đặt camera ip wifi không dây còn có hạn chế về băng thông, đắt quảng mạng, kích thước file quá lớn, virus, bảo mật, độ trễ. Trong trường hợp mưa, nhà mạng có vấn đề về đường truyền thi bạn xem hình ảnh kém chất lượng.
  Ưu điểm nào hệ thống camera ip được sử dụng rộng rãi.

 • cameraip

  Ưu điểm của hệ thống camera IP

  Vấn đề nào được khách hàng quan tâm khi lựa chọn một loại camera quan sát ? Đó là một câu hỏi mà các nhà sản xuất camera quan tâm khi nghiên cứu một loại camera mới sao cho phù hợp với đại đa số những nhu cầu của khách hàng. Camera IP là một trong những loại camera tiên tiến phát triển nhằm mang lại nhiều ưu điểm và lợi ích lớn cho hệ thống quan sát.