logo-website

Gọi ngay:

555–123–2323

Giờ làm việc:

T2-T6: 9am–6pm; T7: 10am–1pm

:: DỊCH VỤ

DANH MỤC TIN TỨC
 • lap-dat-camera

  Lắp đặt camera

  Chúng tôi luôn cam kết giao hàng đúng chất lượng, mẫu mã và thông số kỹ thuật của các dòng sản phẩm camera quan sát.
  Camera dòng quan sát thế hệ mới sử dụng công nghệ tiên tiến nhất như độ nét hình ảnh với chip cảm biến CMOS, đèn hồng ngoại gấp 10 lần loại thường.
  Đầu ghi hình thế hệ mới giúp bạn xem camera qua internet dễ dàng hơn bằng công nghệ điện toán đám mây.
  Khách hàng không cần phải thuê tên miền hàng năm của DDNS Chuẩn nén dữ liệu D1/CIF/QCIF giúp lưu trữ thời gian lâu hơn so với đầu ghi thường.

 • alarm3

  Lắp đặt hệ thống báo trộm

  Lắp đặt hệ thống báo trộm, báo cháy, báo động đang là điều cấp thiết trong đời sống hiện đại !
  – Công việc bận rộn khiến bạn thường xuyên vắng nhà, phần lớn thời gian bạn dành ở nơi làm việc, hoặc những chuyến công tác xa, bạn sẽ chống lại trộm bằng cách nào.
  – Bạn đang sở hữu một tiệm vàng với giá trị lên tới hàng tỷ đồng, hệ thống cửa bảo vệ của bạn có thật sự an toàn để chống trộm, bạn không thể thức 24h/24h để trông giữ tài sản của mình.
  – Một ngân hàng có các hệ thống ATM để giao dịch, vậy có chắc chắn rằng số tiền giao dich sẽ luôn luôn được an toàn tại các cây ATM.

 • tong-dai-dien-thoai

  Lắp tổng đài điện thoại

  Đối với khách sạn lớn với nhiều tầng, nhiều phòng khó khăn trong việc thông báo, giao tiếp nhân viên với khách hàng đến ở tại khách sạn. Kể từ khi có hệ thống tổng đài điện thoại mọi việc giao tiếp, các thông báo khách sạn đến khách trong từng phòng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.